Bói tử vi tháng 6 năm 2018 của Song Ngư theo dự báo cung hoàng đạo

Tử vi tháng 6 năm 2018 của Song Ngư

Mục bói vui 12 cung hoàng đạo sẽ cung cấp cho bạn các dự đoán tử vi tháng 6 năm 2018 của Song Ngư. Những dự đoán chiêm tinh này bao gồm tất cả nhiều lĩnh vực như nghề nghiệp, tài chính, mối quan hệ tình yêu và sức khỏe.

Theo dự báo của các chòm sao, dấu hiệu hoàng đạo của Song Ngư trong tháng 6 này sẽ phải đối mặt với nhiều mâu thuẫn và điều này đòi hỏi rất nhiều dũng cảm để vượt qua. Môi trường nghề nghiệp của bạn sẽ có nhiều thay đổi.

Tình hình tài chính cũng trở nên căng thẳng, phần lớn do các mối quan hệ xã hội. Bầu không khí gia đình cũng chẳng mấy yên ả và về mặt sức khỏe thì bạn cần nhiều thời gian nghỉ ngơi để ổn định hơn. Vậy nên, bạn cần phải có tầm nhìn cũng như cách cư xử khéo léo để đối mặt với sự hỗn loạn này và đưa ra những câu trả lời phù hợp.

Tử vi tháng 6 năm 2018 của Song Ngư (19/02 – 20/03)

Trong tháng 6, khoảng 60% các hành tinh đều nằm ở các vị trí tạo thành mô hình hình vuông, điều này sẽ làm giảm những ảnh hưởng tích cực của các hành tinh lên dấu hiệu hoàng đạo của một Song Ngư điển hình.

Tử vi tháng 6 năm 2018 của Song Ngư
Tử vi tháng 6 năm 2018 của Song Ngư dự báo bạn sẽ phải đối mặt với nhiều khó khăn.

Ngoài ra, những tác động tích cực của các hành tinh lên dấu hiệu hoàng đạo của Song Ngư cũng bị trì hoãn bởi sự di chuyển ngược dòng của 50% hành tinh còn lại. Vậy nên, Song Ngư nên được chuẩn bị để đối mặt với một vài thất vọng. Sẽ có những mâu thuẫn trong nhiều lĩnh vực khác nhau như nghề nghiệp, phúc lợi gia đình, tình yêu và các mối quan hệ xã hội. Để vượt qua, bạn cần phải giải quyết những vấn đề này một cách cẩn thận, từ tốn với sự khoan dung và cách cư xử khôn khéo thông minh.

Công việc:

Tử vi tháng 6 năm 2018 của Song Ngư dự đoán rằng sẽ có những thay đổi trong nghề do Nguyệt thực tác động lên dấu hiệu hoàng đạo vào ngày 15 của tháng. Điều này cũng dự báo rằng cấu trúc doanh nghiệp nơi bạn làm việc cũng sẽ trải qua những thay đổi đáng kể và bạn phải sẵn sàng đối mặt với nó.

Tài chính:

Tử vi tháng 6 năm 2018 của Song Ngư dự đoán rằng sẽ có xung đột lợi ích giữa chính sách tài chính cá nhân của bạn với các mối quan hệ bạn bè.

Tình yêu và các mối quan hệ:

Tử vi tháng 6 năm 2018 của Song Ngư cho thấy  bạn sẽ rất quyết đoán vào một vài thời điểm và sẽ rất nhút nhát vào những lúc khác. Dấu ấn cá nhân và sự tự tin của bạn bị ảnh hưởng bởi sự ngược dòng của sao Thủy – ngôi sao chi phối cung tình yêu cho đến ngày 17 của tháng.

Tuy nhiên, với sự hiện diện của sao Hỏa trong “ngôi nhà tình yêu” của cung hoàng đạo sẽ khiến bạn mạnh mẽ và dũng cảm hơn. Tháng 6 cũng là thời điểm Song Ngư có thể lên kế hoạch mang thai cho mình với xác suất thành công cao.

Bên cạnh đó, năng lượng của mặt trời từ hiện tượng Nhật thực vào khoảng đầu tháng sẽ tạo ra một vài xáo trộn trong gia đình. Tất cả các vấn đề rắc rối sẽ phát sinh do một vài thành viên trong gia đình trở nên cực đoan khi giải quyết vấn đề nào đó. Việc của bạn là tìm cơ hội và giải pháp cho tất cả các sự cố này, sao cho cân bằng được lợi ích của mọi người trong gia đình. Tình hình sẽ cải thiện sau ngày 17 và sự tự tin sẽ trở lại với bạn.

Sức khỏe:

Tử vi tháng 6 năm 2018 của Song Ngư cho thấy rằng sức khỏe của bạn sẽ yếu hơn so với tháng trước. Nhật thực và Nguyệt thực sẽ gây bất lợi và buộc bạn phải thư giãn cho đến ngày 21 của tháng. Một chế độ ăn uống lành mạnh sẽ đóng một vai trò quan trọng trong việc duy trì mức độ thể chất ổn định của bạn.

Eva đẹp (theo horoscope)