Tháng sinh tiết lộ khả năng phòng the của bạn

Khả năng tình dục

Theo nhà chiêm tinh học Suzie Kerr Wright, những người sinh cùng tháng thường có chung một số đặc điểm và chỉ cần biết thời điểm bạn chào đời trong năm, chuyên gia có thể tiết lộ những khao khát thầm kín cũng như con người thực sự của bạn khi sex.

Tháng 1: Mãnh liệt, kỳ dị

Những người chào đời vào tháng một thường rất kiên định với những thứ họ quan tâm. Họ cũng là những người có nhiều dấu hiệu kỳ dị nhất so với người sinh vào các tháng khác. Những người sinh tháng một luôn sẵn sàng thử nghiệm các điều mới mẻ trên giường.

Tháng 2: Phiêu lưu, lạnh lùng

Những người sinh tháng hai rất phiêu lưu. Họ có nhiều đam mê nhưng “nửa kia” phải nỗ lực nhiều mới khơi dậy được khao khát mãnh liệt ở họ. Đầu óc họ còn bận tập trung vào các vấn đề và những viễn cảnh lớn nên bạn phải cố gắng nhiều mới tạo được sự gắn kết về cảm xúc với họ.

Tháng 3: Coi trọng sự gắn kết tâm hồn

Những người sinh tháng 3 thích dành thời gian nhẩn nha trên giường. Sex với họ là sự mãnh liệt và gắn kết bởi vì họ dành cho bạn tình mọi thứ mình có và thường coi sex như một điều vô cùng thiêng liêng.

Tháng 4: Nóng bỏng, dứt khoát

Những người sinh tháng 4 rất độc lập, vì vậy khi đã chấp nhận sự ràng buộc với ai đó, họ có thể dành trọn vẹn mọi thứ cho người ấy. Sex với người sinh tháng 4 rất nóng bỏng, dữ dội và đầy nhiệt thành. Niềm đam mê của họ rất lớn nhưng họ cũng dễ mệt mỏi. Khi đã cạn tình, họ buông bỏ không chút lưu luyến.

Tháng 5: Ham muốn tột cùng

Những người sinh tháng 5 muốn “chuyện ấy” có sự thoải mái, gần gũi và ấm áp. Họ thích sex. Họ muốn “yêu” trên những tấm trải bằng lụa trong một căn phòng trang trí lộng lẫy hoặc chẳng cần bất cứ thứ gì.

Tháng 6: Ưa thử nghiệm, thích nói chuyện tế nhị

Người sinh tháng 6 sẽ muốn thử mọi điều mới mẻ dưới ánh sáng rõ ràng bởi vì họ muốn biết về tất cả mọi điều. Họ không mãnh liệt như những người sinh tháng 2 nhưng cũng rất mạnh mẽ. Nếu bạn muốn có người trò chuyện về chủ đề nóng bỏng với mình, dù là qua điện thoại, thì đừng quên người sinh tháng 6

Tháng 7: Chung tình, dâng hiến

Sex với người sinh tháng 7 phải chứa chan cảm xúc sâu sắc. Họ phải cảm thấy an toàn với người mình “yêu” và một khi sex, họ sẽ làm bất cứ điều gì để làm hài lòng bạn đời. Họ thích chăm sóc mọi người và khiến người khác được thỏa mãn.

Tháng 8: Thích chủ động, dễ tự ái

Những người sinh tháng 8 có thể hoặc là cực kỳ ích kỷ hoặc là cực kỳ hào phóng. Họ muốn bạn tình có thể đạt được mọi cảm giác đặc biệt. Họ ghét bị chỉ đạo phải làm gì trên giường và cái tôi của họ rất dễ bị tổn thương.

Tháng 9: Biết kiềm chế, coi trọng sự gắn bó về cảm xúc

Họ rất đam mê nhưng luôn chế ngự cảm xúc của mình, vì vậy, khi đề cập tới sex, cần rất nhiều yếu tố mới khiến họ thực sự thả lỏng và đạt đến đỉnh thăng hoa. Họ sẽ không dễ dàng vào cuộc ngay được nhưng nếu đã có sự gắn bó về cảm xúc, chẳng có gì họ không thể làm.

Tháng 10: Lãng mạn, nhẹ nhàng

Họ luôn muốn tô màu cho bức tranh đam mê, lãng mạn và chia sẻ với bạn cách thực hiện điều đó cũng như lắng nghe bạn bày tỏ nỗi lòng. Một khi đã giãi bày bản thân, họ muốn thực hiện “chuyện ấy” chậm dãi và kéo dài trải nghiệm này. Những người sinh tháng 10 có thể thiếu đam mê nhưng họ lại bồi đắp những điều cần thiết để dẫn tới cuộc yêu bay bổng.

Tháng 11: Mãnh liệt, tính sở hữu cao

Muốn biết sex đầy mãnh liệt là như thế nào, hãy nhìn vào những người sinh tháng 11. Họ khao khát sở hữu bạn tình và muốn “nửa kia” sở hữu mình, đồng thời sẽ nỗ lực để khiến điều đó xảy ra. Họ sẽ thử mọi động tác có thể tưởng tượng được.

Tháng 12: Sáng tạo, vui vẻ

Những người sinh tháng 12 rất sáng tạo trên giường. Họ thích tạo ra những câu chuyện và tham gia trò chơi đóng vai với người chung chăn gối. Thường khá khó khăn để gắn kết với họ theo cách thực sự sâu sắc nhưng họ sẽ khiến lần “yêu” nào cũng thật vui.

(theo Cosmopolitan)