Dự đoán sự thành công của 12 cung hoàng đạo năm 2018

Sự thành công của 12 cung hoàng đạo

Một năm mới đang đến gần, chúng ta hãy cùng nhau xem những chòm sao sẽ mách gì về sự thành công của 12 cung hoàng đạo trong năm 2018 này. Những “mật báo” từ các chòm sao sẽ giúp bạn chuẩn bị tâm thế sẵn sàng, để tự tin tiến lên chiến đấu và gặt hái những thành công mà bạn xứng đáng được hưởng.

Xem thêm:

Dự đoán sự thành công của 12 cung hoàng đạo năm 2018

Bạch Dương (21/3 -20/4): Hãy để bản thân trở thành chỗ dựa tinh thần vững chắc cho chính mình
Sự thành công của 12 cung hoàng đạo
Sự thành công của 12 cung hoàng đạo phải kể đến Bạch Dương khi chứng tỏ được khả năng của mình.

Đặc trưng của Bạch Dương là không thể sống thiếu tình bạn, tình yêu và đám đông. Lúc nào, Bạch Dương cũng sợ cảm giác cô đơn và thích có nhiều người xung quanh mình. Vì lẽ đó, bạn thường dành thời gian của mình bên gia đình, bạn bè và người yêu.

Tuy nhiên, vì sợ cô đơn, bạn đôi lúc sẽ trở nên phụ thuộc và dựa dẫm vào người khác về mặt tinh thần, cảm xúc. Bạn cần nhớ trên đời này, không ai có thể trở thành điểm tựa cho bạn mãi được được.

Bạn có đủ bản lĩnh và đủ mạnh mẽ để tự bước đi trên con đường của mình và tự vực dậy sau mỗi lần vấp ngã, tổn thương. Hãy học cách tự tin vào bản thân, học cách tự lập và tận hưởng khoảng trời riêng của mình nhé.

Kim Ngưu (21/4 – 20/5): Học cách thỏa hiệp

Bạn là người vốn rất kiên định và có phần ngang bướng. Một khi bạn đã tin điều gì là đúng, bạn sẽ kiên quyết giữ vững lập trường của mình, quyết không nhượng bộ ai hết nếu xảy ra tranh cãi.

Điều này sẽ gây nhiều khó khăn cho bạn vào năm 2018, khiến bạn gặp nhiều cản trở trên con đường tiến tới thành công. Hãy học cách lắng nghe ý kiến của người khác, chấp nhận thực tế bởi bạn không thể lúc nào cũng đúng được.

Bạn cần học cách lắng nghe và sửa đổi bản thân nếu cần. Thỏa hiệp không có nghĩa là bạn đã thua, nó chỉ cho thấy bạn trưởng thành và sẵn sàng tiến bộ.

Kim Ngưu
Sự thành công của 12 cung hoàng đạo sẽ bao gồm Kim Ngưu nếu học được cách trưởng thành và sẵn sàng tiến bộ.
Song Tử (21/5 – 21/6): Tìm kiếm sự ổn định

Bạn là người cả thèm chóng chán, tâm trạng thay đổi thất thường. Bạn thích sự mới mẻ và dễ thích nghi với những môi trường lạ lẫm. Sang năm 2018, bạn cần kiểm soát cá tính “nhanh thích, nhanh chán” này của mình lại.

Đã đến lúc bạn tìm kiếm sự ổn định trong cuộc sống của mình. Bạn cần tìm ra mục tiêu và hướng đi cho bản thân và kiên trì với con đường mình đã chọn thay vì bỏ ngang khi thấy chán nản. Khi cảm thấy mệt mỏi và muốn buông xuôi, hãy tìm đến những người thân yêu nhất của mình để tâm sự, để nhờ họ đưa bạn đi đúng hướng.

Cự Giải (22/6 – 22/7): Tìm cách phát triển trí tưởng tượng của mình và biến chúng thành sự thật

Thực tế là một nơi đáng sợ và căng thẳng, vì vậy bạn thường sống trong thế giới riêng của mình để trốn tránh thực tại. Bạn có năng khiếu nghệ thuật và thẩm mỹ, lúc nào trong đầu cũng đầy ắp những ý tưởng sáng tạo, độc đáo về nhiều lĩnh vực như mỹ thuật, âm nhạc, khiêu vũ, viết lách…

Tuy nhiên, điểm yếu của bạn là chỉ biết đắm mình trong những mộng mơ mà không biết cách biến chúng thành sự thật. Thay vì ngồi tưởng tượng, tại sao bạn không áp dụng khả năng của mình vào thực tế để đi đến thành công, hoặc ít nhất cũng học được một kỹ năng mới, như đi học vẽ, viết sách, học chơi một loại nhạc cụ… Chỉ cần cố gắng thì sự thành công của 12 cung hoàng đạo trong năm 2018 sẽ gọi tên bạn.

Sư Tử(23/7 – 22/8): Cần biết cách lùi một bước để sau này tiến hai bước
Sự thành công của 12 cung hoàng đạo 1
Sự thành công của 12 cung hoàng đạo trong năm 2018 cũng bao gồm Sư Tử nếu biết cách lùi bước để có thể tiến hai bước.

Bạn là một nhà lãnh đạo thực thụ với sự quyết tâm và tự tin cao độ, luôn đứng ra chịu trách nhiệm và dẫn dắt tập thể. Tuy nhiên những điều này đôi lúc khiến bạn trở nên tham vọng, hiếu thắng, độc đoán và mệt mỏi, kiệt sức.

Bạn nên nhớ rằng mình không phải là người có ba đầu sáu tay, có thể làm mọi việc. Hãy học cách buông bỏ một số chuyện, đồng thời biết cách lùi bước, nhường ánh hào quang cho người khác, học cách khiêm tốn, nhẫn nhịn hơn để đợi thời cơ chín muồi tiếp bước, thay vì đối đầu trực tiếp và mất tất cả.

Xử Nữ (23/8 – 22/9): Đừng tự làm khó mình và người khác

Bạn là người tham vọng, cầu toàn và có xu hướng bắt ép cả những người khác cũng phải gồng mình với tới tiêu chuẩn của bạn. Bạn có cho rằng như vậy là hơi quá đáng không? Sự cẩn thận và tỉ mỉ quá mức của bạn sẽ khiến mọi thứ trở nên trì trệ và căng thẳng đấy.

Bạn đang gồng mình quá sức, và khiến mọi người xung quanh đôi khi mệt mỏi theo. Ai cũng muốn mình trở nên hoàn hảo, và sự cầu tiến của bạn là tốt. Nhưng nên nhớ chuyện gì cũng có hai mặt của nó.

Bạn cần học cách chấp nhận những mặt không hoàn hảo của mình và người khác và đừng cố sức theo đuổi cái chủ nghĩa hoàn hảo vốn không hề tồn tại trên đời này. Chỉ cần bạn cho mình và cho mọi người cơ hội, chắc chắn sự thành công của 12 cung hoàng đạo không thể thiếu tên bạn.

Thiên Bình (23/9 – 22/10): Không quan tâm đến những người ghét mình

Thiên Bình lúc nào cũng muốn được mọi người yêu quý và rất sợ làm mất lòng người khác. Vì lẽ đó, bạn trở nên ba phải, thiếu quyết đoán và sống trong tình trạng “dĩ hòa vi quý” quá mức. Sự hòa đồng, thân thiện của bạn sẽ khiến bạn trở thành người không có chính kiến và thậm chí bị coi là thảo mai, giả tạo. Vì lo sợ cái nhìn xét nét của mọi người, bạn không dám sống thật với chính mình.

Sang năm mới, bạn cần dẹp bỏ nỗi sợ bị phán xét và bị ghét bỏ đi. Hãy nhớ, không ai trên đời này là hoàn hảo cả. Sẽ luôn có người yêu kẻ ghét bạn. Điều duy nhất bạn cần làm là sống với đúng cá tính thật của mình cho dù điều này sẽ làm phật lòng nhiều người. Bạn chỉ cần tin rằng nếu bạn chân thành và không làm điều sai trái, sẽ có rất nhiều người yêu mến bạn.

Bò Cạp (23/10 – 21/11): Cố gắng suy nghĩ tích cực, lạc quan

Bạn là người chu toàn, nhìn xa trông rộng, lúc nào cũng lo lắng và suy nghĩ về tương lai. Song bạn luôn hướng mọi suy nghĩ của mình sang hướng tiêu cực để đề phòng bất trắc. Cẩn trọng và biết đề phòng, biết lo lắng và lường trước hậu quả là tốt. Nhưng cái gì cũng cần có giới hạn.

Nếu chuyện gì bạn cũng lo lắng thái quá như vậy, điều này sẽ khiến bạn bị hoang tưởng, thậm chí lấy đi nhiều cơ hội may mắn của bạn chỉ vì bạn e ngại thất bại nên không dám mạo hiểm. Hãy học cách cân bằng tinh thần, nhìn vào cả những mặt tốt của vấn đề thay vì chỉ nhìn vào mặt tiêu cực nhé!

Nhân Mã (22/11 – 21/12): Kiên nhẫn chờ đợi, những điều tốt đẹp rồi sẽ đến

Bạn là người độc đáo, khác biệt và luôn trong tư thế sẵn sàng hành động để biến lý tưởng của mình thành sự thật. Bạn có thể di chuyển không ngừng và chưa bao giờ mệt mỏi hay có ý định từ bỏ. Bạn ham thích những chuyến phiêu lưu mạo hiểm, tò mò và có phần bốc đồng, hấp tấp. Vì lẽ đó, đôi lúc bạn từng làm hỏng chuyện vì quá bất cẩn, nóng vội, không suy xét hậu quả trước khi làm.

Bạn cần kiềm chế tính nhau nhẩu đoảng này của mình lại. Hơn nữa, bạn cũng rất thiếu kiên nhẫn, khi làm việc gì mà không thấy có kết quả khả quan ngay là sẽ bỏ luôn. Bạn nên nhớ, thành công và hạnh phúc chỉ đến với những ai biết chờ đợi mà thôi. Hãy học cách kiên nhẫn trong hành động và chờ đợi kết quả nhé!

Ma Kết (22/12 – 19/1): Học cách thích nghi

Bạn là người thích sự ổn định và bình yên, luôn tỏa ra nét uy nghiêm, quyền lực và kiên định. Bạn quyết đoán và luôn sống theo quy tắc của bản thân, vì vậy, bạn trở nên cứng nhắc, khô khan và thiếu tính linh hoạt.

Bạn nên biết rằng thế giới này luôn thay đổi và không phải lúc nào mọi chuyện cũng đi theo đúng hướng mà bạn mong muốn. Bạn không có khả năng kiểm soát mọi thứ xảy ra trong cuộc đời này đâu. Vì thế, hãy học cách thích nghi với những biến cố thay vì cứ khư khư sống theo nguyên tắc của mình. Nếu bạn không chịu sửa đổi, bạn sẽ mãi bị tụt hậu về phía sau, thậm chí bị cuộc đời vùi dập tơi tả đấy.

Bảo Bình (20/1 -18/02): Tìm ra nguồn động lực giúp cân bằng, hài hòa tinh thần
Bảo Bình
Sự thành công của 12 cung hoàng đạo sẽ gọi tên Bảo Bình nếu biết cách cân bằng và giữ tâm thế hài hòa để giúp bản thân có động lực vươn lên và chạm đến thành công.

Bạn đang phải sống trong một môi trường cạnh tranh khốc liệt về mặt thời gian lẫn vật chất, khiến bạn cảm thấy kiệt sức và gò bó. Bạn cảm thấy chán chường và muốn buông xuôi. Sự ganh đua và cạnh tranh khiến bạn đánh mất đi chính mình và bị tụt hậu về phía sau.

Sang năm 2018, để phát triển bản thân và vươn lên những đỉnh cao mới, bạn cần sống trong môi trường cân bằng về mặt cảm xúc và tinh thần. Hãy tự tìm nguồn động lực này cho mình. Đừng dựa dẫm vào người khác bởi không phải ai cũng đáng tin đâu!

Tốt nhất mỗi khi cảm thấy stress, mệt mỏi, bạn đừng gồng mình vào bất cứ nhiệm vụ hay tình huống căng thẳng nào nữa. Hãy đi tìm một nơi yên tĩnh để nuôi dưỡng tâm hồn và nghỉ ngơi, thư giãn. Một bộ phim hài, một cuốn sách hay, thắp vài cây nến thơm hay một chuyến du lịch hoặc một khóa điều trị tâm lý với chuyên gia có thể giúp bạn được nhiều đấy.

Song Ngư (19/2 – 20/3): Biết ơn những gì mình đang có

Bạn là người khá bi quan và nhạy cảm, khi gặp khó khăn là sẽ ngồi ca thán và than thở tại sao mình lại bất hạnh như vậy. Tuy nhiên, có bao giờ bạn nhìn lại những gì mình đang có hay không. Bạn có bao giờ tự hỏi trên đời này còn rất nhiều người khốn khổ hơn mình không? Sự thành công của 12 cung hoàng đạo trong năm 2018 sẽ chẳng thể có tên bạn nếu bạn cứ ngồi đó ca thán và chẳng làm gì cả.

Hãy nhìn ra xa hơn và bạn sẽ thấy: Có thể có rất nhiều người hơn bạn, nhưng vẫn còn nhiều người kém may mắn hơn mình. Hãy biết ơn Thượng đế vì những gì mình đang có, rồi từ đấy tìm cách cố gắng lên. Đừng mãi nhấn chìm mình trong những tuyệt vọng của bản thân rồi bế tắc trong đấy. Mỗi khi bị cuộc đời dập cho tơi tả, bạn cần ngồi lại, lấy giấy bút ra và liệt kê những điều may mắn mình đang sở hữu. Điều này sẽ giúp tinh thần bạn phấn chấn lên.

Sự thành công của 12 cung hoàng đạo trong năm 2018 này đều sẽ khả quan nếu bạn biết cách khắc phục điểm yếu của bản thân và biết cách tận dụng dụng lợi thế cũng như cơ hội của mình. Quan trọng là bạn hãy luôn chuẩn bị sẵn sàng để tiến lên.

Theo ione