Phong cách thời trang tuổi 30 đơn giản mà đẹp dành cho các quý cô

Phong cách thời trang tuổi 30

Độ tuổi U30 cũng không mấy đáng sợ khi bạn biết cách phối hợp các kiểu trang phục phù hợp với mình nhất. Đơn giản và đẹp là những gì mà phong cách thời trang tuổi 30 các quý cô nên theo đuổi.

Có thể nói, phái đẹp sợ mình nhanh già và nhanh béo ú ra bởi các nàng được mệnh danh là phái đẹp. Tức là lúc nào cũng phải đẹp, đẹp mọi lúc mọi nơi. Khi bước sang độ tuổi U30, các nàng không còn ngây thơ như các em U20 nữa, nhưng kèm theo đó là thời gian đánh dấu sự lão hóa đang bắt đầu trỗi dậy.

Vòng eo không còn thon thả dù có ăn bao nhiêu cũng được và cũng không được ăn đêm ăn khuya vô tư nữa! Không chỉ chăm sóc làn da cẩn thận hơn, các nàng còn cần lưu ý đến phong cách thời trang tuổi 30 nữa nhé!

Phong cách thời trang tuổi 30 dành cho các quý cô

Cũng vẫn là jeans – nhưng đừng mặc mãi skinny jeans

Bạn có thể thử quần mom jeans nếu muốn sở hữu phong cách thời trang tuổi 30 đơn giản mà đẹp.

Đồng ý là quần skinny jeans giúp các nàng quyến rũ thật, nhưng điều này không còn phù hợp nhiều khi bước sang tuổi 30. Bạn có thể thử quần mom jeans, jeans ống đứng,…Đây là các loại quần vừa chuyên nghiệp nhưng đồng thời cũng giúp bạn tạo được phong cách riêng theo ý muốn.

Đừng ngó lơ túi xách và giày

Ở tuổi 20, bạn có thể mang theo chiếc túi nào cũng được và giày nào mà chẳng phải giày! Tuy nhiên, ở tuổi 30 trở đi, bạn nên chú tâm đến 2 loại phụ kiện này càng nhiều càng tốt nhé! Hãy phân loại đâu là nhóm dùng thường ngày, dạo phố, vui chơi và đâu là nhóm cần sự trang trọng và chỉnh chu nhất.

Cố gắng ăn diện nhiều nhất có thể

Ở độ tuổi của đỉnh cao sự nghiệp, ăn diện cũng là một phần thiết yếu trong công việc và cuộc sống của bạn. Ăn diện không có nghĩa là bạn mua hàng tá quần áo phụ kiện đắt tiền. Ở đây, sự phù hợp (cá tính, phong cách, gu) và thoải mái là điều quan trọng nhất.

Chạy theo xu hướng sẽ làm cho bạn rất mệt mỏi

Mỗi ngày trôi qua bạn bận rộn đủ thứ việc từ việc công cho đến việc tư, vậy bạn còn thời gian theo mốt mới không? Câu trả lời là KHÔNG! Đến thở còn không có đủ thời gian nữa thì làm gì có đủ thời gian chạy theo xu hướng mới nhất! Chỉ cần bạn chọn những bộ trang phục phù hợp với vóc dáng, cá tính và sở thích của mình là được rồi nhé!

Nên có một tủ đồ mang tên “linh hoạt”

Nếu như tuổi 20 thì bạn thích mua gì thì mua và chỉ mặc khi dịp này đến hay dịp sau mới tới nữa thì cứ mua trước. Ở tuổi 30, bạn nên chọn các trang phục mang tính ứng dụng càng cao càng tốt.

Xem thêm:

Điều này không chỉ tiết kiệm một khoản tiền mà còn tiết kiệm thời gian và công sức của bạn (mặc vào và thử cái khác đến hàng trăm lần). Sẽ càng tuyệt hơn khi một vài bộ trang phục phù hợp với mọi dịp khi bạn không có nhiều thời gian để lượn lờ trung tâm mua sắm hoặc “lạc trôi” tại các trang mua sắm trực tuyến!

Eva đẹp (theo khám phá)