Dự báo 09 màu sơn móng tay hot trong năm 2018

Màu sơn móng tay hot

Năm mới sắp đến gần, kéo theo đó sẽ là sự lên ngôi của các xu hướng mới. Bạn đã biết những màu sơn móng tay nào sẽ hot trong năm 2018 chưa? Nếu chưa, hãy tham khảo bài viết này ngay lập tức để kịp thời update 09 màu sơn móng tay hot được dự báo sẽ “gây bão” trong năm 2018 sắp tới nhé.

Xem thêm:

Dự báo 09 màu sơn móng tay hot trong năm 2018

1. Màu tím vô cực (Ultra violet)

Màu tím vô cực là màu sơn móng tay hot
Màu tím vô cực là màu sơn móng tay hot trong năm 2018. Bên cạnh đó, từ son môi cho đến trang phục, tông màu tím đầy mê hoặc này sẽ khiến các tín đồ làm đẹp trên toàn thế giới “chao đảo” vì mình.

2. Màu tím rượu

Màu nail tím rượu
Màu tím rượu cũng góp phần trong danh sách dự báo những màu sơn móng tay hot năm 2018. Sang trọng, lạ mắt, ấn tượng và đầy cá tính là những tính từ được dùng để miêu tả tông màu này.

3. Màu xanh ngọc lục bảo

Màu nail xanh ngọc lục bảo
Màu xanh ngọc lục bảo với vẻ đẹp sang trọng, huyền bí và thanh lịch chắc chắn sẽ giúp những ngón tay xinh của bạn thu hút mọi ánh nhìn.

4. Màu đỏ rượu

Màu nail đỏ rượu
Bất chấp thời gian, màu đỏ rượu vẫn luôn chiếm cứ được một chỗ đứng vững chắc cho mình . Tất nhiên, năm 2018 cũng sẽ chưa có gì thay đổi với tông màu đẹp tuyệt vời này.

5. Màu đỏ cherry

Màu nail đỏ cherry
Ngọt ngào và trẻ trung hơn màu đỏ rượu nên tông màu đỏ cherry sẽ phù hợp với những cô nàng trẻ trung, quyến rũ và ngọt ngào.

6. Màu nâu đậm chocolate

Màu nail nâu đậm
Màu nâu đậm sẽ mang đến cho bạn sự ngọt ngào pha chút đắng đầy hấp dẫn như một thỏi chocolate mà chẳng ai có thể chối từ.

7. Màu nâu cà phê

Màu nail nâu cà phê
Màu nâu cà phê sẽ mang đến cho bạn một vẻ đẹp dịu dàng nhưng không kém phần thu hút. Những ngón tay xinh của bạn bỗng trở nên đầy mê hoặc và làm say lòng người.

8. Màu đen bóng

Màu nail đen bóng
Màu sơn đen bóng sẽ mang đến vẻ đẹp huyền bí và cá tính cho đôi tay của bạn.

9. Màu nude

Màu nail nude
Màu nude chính là tông màu “đinh” của năm 2017. Đến năm 2018 này, tông màu này vẫn duy trì được sức hút của mình. Với màu nude, những ngón tay xinh của bạn sẽ đẹp một cách thanh lịch và đầy sự tinh tế.

Theo Refinery29