Test ngay để biết cách nhận diện mẫu đàn ông dễ ngoại tình

Mẫu đàn ông dễ ngoại tình

Ngoại tình ở đàn ông là một chủ đề không bao giờ cũ. Thậm chí, đã có rất nhiều nghiên cứu khoa học được thực hiện để trả lời cho câu hỏi “tại sao đàn ông dễ ngoại tình”. Trước khi tìm được câu trả lời chính xác, chúng ta hãy thực hiện bài test này để kịp nhận diện đúng mẫu đàn ông dễ ngoại tình. Rất hữu ích cho các chị em đấy nhé!

Các nhà khoa học đã thực hiện hàng trăm nghiên cứu về đàn ông ngoại tình. Qua đó phát hiện ra những sự thật thú vị. Một trong những kết luận chính thức được đưa ra đó là những người đàn ông môi dày và có hai mắt cách xa nhau là những người rất dễ thay lòng đổi dạ. Thế nên, hãy cảnh giác với họ!

Và bây giờ, chúng ta hãy thực hiện bài trắc nghiệm để nhận biết mẫu đàn ông dễ ngoại tình nhé!

Bài test nhận biết mẫu đàn ông dễ ngoại tình

1. Dấu hiệu nào trên khuôn mặt chứng tỏ kiểu đàn ông bạc tình?

 1. Trán hình oval
 2. Tai phình hai bên
 3. Hai mắt xa nhau
 4. Môi dày

Kết quả:

Mẫu đàn ông dễ ngoại tình 1
Mẫu đàn ông dễ ngoại tình được khoa học chỉ ra đó là những người hai mắt cách xa nhau và có môi dày.

Người Hy Lạp cổ đại đã sử dụng thuật xem tướng khuôn mặt để nhận biết tính cách một người. Đến những 1930, các nhà khoa học đã chứng minh phương pháp này rất đáng tin. Theo đó, chúng ta có kết quả về mẫu đàn ông dễ ngoại tình như sau:

 1. Trán hình oval và không nhô lên rất yêu gia đình, chung thủy.
 2. Tai phình ra hai bên thể hiện anh ấy có tính chu đáo và tận tình, cũng rất vị tha. Ngoài ra, anh chàng có mắt sâu thì rất chung tình.
 3. Hai mắt xa nhau là biểu hiện của những gã đàn ông ham chơi và dễ thay đổi. Họ luôn thích sự tươi mới, đa dạng.
 4. Môi dày là biểu hiện của tính phụ bạc, tình cảm dễ thay đổi, bốc đồng. Chắc chắn cứ mỗi lần mắc lỗi là họ lại rối rít xin tha thứ nhưng sẽ không bao giờ chừa.

2. Nam giới có đặc điểm cơ thể nào dưới đây dễ ngoại tình hơn người không có?

 1. Đầu hói
 2. Giọng trầm
 3. Tinh hoàn lớn
 4. Cao vượt trội

Kết quả:

Bằng cách kết hợp kết quả từ nghiên cứu của các nhà khoa học ở Kansas (Mỹ) và một nghiên cứu trên tạp chí Evolutionary Psychology, chúng ta có kết quả để nhận diện mẫu đàn ông dễ ngoại tình như sau:

 1. Đầu hói: Người đàn ông có đầu hói có liên quan một phần đến ham muốn. Vì theo kết quả nghiên cứu cho thấy đàn ông có nhiều ham muốn thì tóc sẽ rụng nhiều.
 2. Giọng trầm: Nam giới giọng trầm có nhiều khả năng lừa dối, vì giọng trầm liên quan đến nhiều testosterone.
 3. Tinh hoàn lớn: Đàn ông có tinh hoàn lớn có nhiều ham muốn tình dục.
 4. Cao vượt trội: Những người đàn ông có chiều cao trên mức trung bình có khả năng ngoại tình cao gấp đôi đàn ông thấp.

3. Đàn ông làm nghề gì dễ ngoại tình nhất?

 1. Giáo viên
 2. CEO
 3. IT

Kết quả:

Tìm hiểu công việc của người đàn ông cũng giúp bạn tìm ra anh ấy có phải là mẫu người đàn ông dễ ngoại tình hay không. Và kết quả là:

 1. Giáo viên: Những người làm nghề giáo phần lớn đều thuộc nhóm đàn ông chung thủy. Bởi vì công việc này cho họ môi trường tiếp xúc nhiều phụ nữ, họ đã quen với sự chú ý của phụ nữ và chỉ xem phái đẹp như các đồng nghiệp, không có gì hơn.
 2. CEO: Những người đàn ông làm ông chủ, giám đốc, CEO thường có thái độ khá thoải mái với lời thề hôn nhân. Những căng thẳng công việc luôn tạo ra một cái cớ để họ thư giãn, đôi khi là với những người phụ nữ khác.
 3. IT: Hãy cẩn thận nếu chồng bạn làm việc ở môi trường có nhiều đồng nghiệp nam hoặc ở nơi không có phụ nữ. Khi không có, người đàn ông thường thảo luận về đời sống tình dục, thậm chí cá cược hoặc xúi giục nhau. Theo một thống kê vừa được công bố đàn ông làm việc trong lĩnh vực công nghệ thông tin hoặc kỹ sư dễ ngoại tình gấp 10,6% những nghề khác.

4. Xét về tính cách, nam giới có tính nào sau đây có nhiều khả năng ngoại tình?

 1. Dễ ghen
 2. Tự ti và hay nói dối
 3. Hào phóng

 Kết quả:

Mẫu đàn ông dễ ngoại tình
Mẫu đàn ông dễ ngoại tình đa phần là những người tự ti, hay nói dối và phụ thuộc về mặt tài chính vào vợ.

Bạn sẽ cảm thấy bất ngờ khi đọc những kết quả dưới đây vì chúng cho kết quả ngược lại với suy nghĩ thông thường của chúng ta.

 1. Dễ ghen: Đàn ông hay ghen cũng là dấu hiệu ngoại tình tinh vi. Lý do vì họ luôn có sự thôi thúc phiêu lưu tình ái nên sẽ nghĩ bạn giống họ và hoang tưởng bất cứ khi nào bạn nhìn ai, dành lời khen cho ai.
 2. Tự ti và hay nói dối: Kiểu đàn ông tự ti sẽ hay lừa dối, vì tâm lý lo sợ bản thân không đủ tốt hoặc sợ cô đơn, nên họ đã tìm đến một kế hoạch dự phòng là có bồ ngoài vợ. Ngoài ra, đàn ông phụ thuộc tài chính vào vợ cũng dễ ngoại tình, vì họ cảm thấy bị lép vế trước vợ, nên họ ngoại tình như một cách để lấy lại sự cân bằng.
 3. Hào phóng: Riêng về nhóm đàn ông hào phóng, chưa có nghiên cứu chứng minh họ thuộc nhóm “báo động đỏ” ngoại tình.

5. Đàn ông có tuổi kết thúc bằng con số nào dễ “đi lạc” nhất?

 1. Số 0
 2. Số 5
 3. Số 9

Kết quả:

Kết quả này dựa trên thống kê về ngoại tình ngoài hôn nhân được thực hiện trong hơn 8 triệu đàn ông tham gia hẹn hò trên trang web Ashley Madison. Theo đó, mẫu đàn ông dễ ngoại tình là những người thuộc nhóm số sau:

 1. Số 0: an toàn vì chưa có số liệu thống kê nào chỉ ra họ có nguy cơ ngoại tình cao
 2. Số 5: giống số 0.
 3. Số 9: Những người đàn ông có số tuổi kết thúc bằng số 9 thuộc mẫu đàn ông dễ ngoại tình hơn hẳn các tuổi khác. Lý do vì những người bước vào tuổi 29, 39, 49… thường có xu hướng tự chủ và muốn thay đổi cuộc sống bằng những lựa chọn mới. Ở độ tuổi này, họ thường dễ có những quyết định điên rồ, nhạy cảm và dễ bị tấn công nhất.

6. Hầu hết đàn ông ngoại tình đều là người không hạnh phúc trong hôn nhân?

 1. Đúng
 2. Sai

Kết quả:

Mẫu đàn ông dễ ngoại tình
Mẫu đàn ông dễ ngoại tình đa phần đều cảm thấy hạnh phúc trong hôn nhân nhưng họ vẫn ngoại tình vì vấn đề ham muốn tình dục chứ không phải rung động yêu thương.

Theo một nghiên cứu do tiến sĩ Helen Fisher, Đại học Rutgers (Mỹ), hơn một nửa đàn ông ngoại tình hạnh phúc. Họ có mối quan hệ ngoài luồng, nguyên nhân chính vì sự thôi thúc tình dục, ít khi có rung động yêu thương.

Xem thêm:

7. Nhóm đàn ông nào ít dùng bao cao su khi ngoại tình?

 1. Các chàng trai trẻ
 2. Đàn ông có vợ

Kết quả:

 1. Các chàng trai trẻ: Những chàng trai chưa vợ thường thận trọng hơn trong khi quan hệ tình dục. Phần lớn trong số họ đều sử dụng bao cao su khi “làm việc” vì không muốn lưu lại rắc rối về sau.
 2. Đàn ông có vợ: Một nghiên cứu chỉ ra những người đang trong mối quan hệ một vợ, một chồng khi “ăn phở” hầu hết không dùng bao cao su. Điều này đồng nghĩa với nguy cơ lây lan bệnh qua đường tình dục đến người bạn đời của mình là rất cao.

8. Tinh trùng của đàn ông có khả năng phát hiện vợ ngoại tình?

 1. Đúng
 2. Sai

Kết quả:

Nhà tình dục học lâm sàng Lindsey Doe cho biết, 40% lượng phóng tinh là các “tinh trùng cảm tử” (hay tinh binh chiến đấu) được tạo ra để chống lại tinh trùng của người đàn ông khác thụ tinh với trứng của vợ mình.

Khi một người đàn ông nghi ngờ “nửa kia” ngoại tình, anh ta sẽ sản xuất nhiều hơn số “tinh binh chiến đấu” để chống lại tình địch. Tuy nhiên, cần có kính hiển vi và một phòng thí nghiệm chuyên dụng mới có thể phát hiện ra sự khác biệt của tinh trùng.

9. Đàn ông có nguy cơ bị đau tim cao nếu quan hệ với người không phải vợ mình?

 1. Đúng
 2. Sai

Kết quả:

Nghiên cứu của Đại học Florence (Italy) chỉ ra, nguy cơ bị đau tim trong tình dục là rất thấp. Tuy nhiên, nghiên cứu đã tìm thấy tỷ lệ cao cơn đau tim xảy ra khi nam giới đang ngoại tình. Lý do vì, gian lận gây ra căng thẳng tâm lý và có thể tác động tiêu cực đến chức năng tim mạch.

10. Ngoại tình có thể khiến cuộc hôn nhân tốt hơn?

 1. Đúng
 2. Sai

Kết quả:

Bên cạnh những mặt tiêu cực, khoa học cũng tìm ra ngoại tình có mặt tích cực. Nhiều người cho rằng sự không chung thủy là dấu chấm hết cho một cặp vợ chồng, nhưng thực tế không phải lúc nào cũng vậy. Đôi khi chuyện lừa dối lại có tác dụng thắp lại ngọn lửa hôn nhân.

Các thống kê ly hôn đều cho thấy, lý do các cặp vợ chồng đưa nhau ra tòa vì xung khắc hoặc không thể giao tiếp với nhau. Ngoại tình không phải là nguyên nhân chính.

Theo Balance