Đông này, mặc chân váy bút chì sao cho đẹp và cá tính?

Mặc chân váy bút chì sao cho đẹp vào mùa đông

Với những nàng công sở, chân váy bút chì là một item vô cùng quen thuộc. Vậy đông này, phải mặc chân váy bút chì sao cho đẹp để thể hiện đúng cá tính của bản thân cũng như vẫn đủ lịch sự để phù hợp với môi trường công sở?

Xem thêm:

Mặc chân váy bút chì sao cho đẹp vào mùa đông?

Mặc chân váy bút chì sao cho đẹp
Mặc chân váy bút chì sao cho đẹp và cá tính vào mùa đông

Làm sao để phối chân váy bút chì với các item thời trang khác để mùa đông đủ ấm áp để bảo vệ sức khỏe nhưng vẫn thể hiện được hết vẻ đẹp nữ tính mà không gây nhàm chán? Chắc hẳn đây là nỗi băn khoăn của rất nhiều bạn gái, đặc biệt là các bạn gái làm văn phòng.

Ồ, đơn giản hơn bạn nghĩ nhiều đấy! Với các cách mix đồ cùng chân váy bút chì quen thuộc, mùa đông này, bạn chỉ cần tinh tế sử dụng phụ kiện như một chiếc áo khoác da hay chỉ đơn giản là những đường cắt xẻ táo bạo là cũng đủ để giúp bạn trở nên cá tính và chẳng hề nhàm chán chút nào.

Chân váy bút chì mix cùng áo sơ mi

Váy bút chì với áo sơ mi

Đây là công thức phồi đồ được xem là “kinh điển” khi nhắc đến chân váy bút chì. Vào những ngày trời hơi se lạnh, đặc biệt như khí hậu miền Nam chẳng hạn, bạn chỉ cần phối chân váy bút chì với áo sơ mi tay dài là đủ để xuống phố ngày đông.

Nếu thích, bạn có thể khoác ngoài một chiếc áo blazer với gam màu trang nhã hoặc quàng thêm một chiếc khăn để giúp giữ ấm và cũng giúp tạo điểm nhấn cho set đồ của bạn.

Chân váy bút chì mix cùng áo len

Váy bút chì với áo len

Nếu tự tin vào hình thể cực “chuẩn” và sexy của mình, bạn có thể kết hợp chân váy bút chì với áo len cổ lọ hoặc không cổ ôm sát cơ thể. Nếu yêu thích sự thoải mái và năng động, bạn hãy thử mix chân váy bút chì cùng áo len oversize thử nhé. Dù bạn lựa chọn cách phối nào thì bạn cũng vẫn luôn tỏa sáng khi xuống phố với set đồ này.

Chân váy bút chì mix cùng giày thể thao

Váy bút chì với giày thể thao

Đừng nghĩ rằng chỉ có giày cao gót mới hợp với chân váy bút chì. Giày thể thao cũng là lựa chọn tuyệt vời dành cho bạn nếu muốn có một trải nghiệm đầy thú vị. Với sự đối lập này, bạn không chỉ đẹp và cá tính hơn mà đôi chân bạn còn thoải mái và dễ dàng di chuyển đến bất cứ nơi đâu mà bạn thích.

Điều cần thiết phải ghi nhớ là đừng nên lựa chọn những chiếc váy bút chì quá ôm sát. Và nếu bạn sở hữu chiều cao khiêm tốn thì nên “nói không” với một chiếc váy quá dài.

Sau đây là một số cách mix đồ với chân váy bút chì mà bạn có thể tham khảo cho mùa đông này.

Váy bút chì da bóng
Set 1
Váy bút chì da
Set 2
Váy bút chì dài
Set 3
Váy bút chì đen
Set 4
Váy bút chì ren
Set 5

Theo Elle