Mách bạn 10 kiểu hôn lãng mạn và ngọt ngào nhất bạn nên thử

Kiểu hôn lãng mạn và ngọt ngào nhất

Khi yêu nhau, nụ hôn sẽ là cách truyền đạt cho đối phương biết tình yêu của bạn dành cho họ một cách trực tiếp và hoàn hảo nhất. Vậy bạn đã biết bao nhiêu kiểu hôn ngọt ngào và lãng mạn dành cho các cặp đôi? Eva đẹp sẽ gởi đến bạn 10 kiểu hôn lãng mạn và ngọt ngào nhất mà bạn nên thử, nhất là trong dịp Valentine sắp tới.

10 Kiểu hôn lãng mạn và ngọt ngào nhất

Cùng điểm lại 1 vài những kiểu hôn phổ biến và đọc vị ý nghĩa của chúng. Những ý nghĩa này đều được giải thích trong cuốn sách The Science of Kissing (tạm dịch: Khoa học của nụ hôn) của tác giả Sheril Kirshenbaum .

1. Hôn kiểu Pháp

Hôn kiểu Pháp là kiểu hôn lãng mạn và ngọt ngào nhất
Hôn kiểu Pháp là kiểu hôn lãng mạn và ngọt ngào nhất mà bạn có thể thử

Nụ hôn kiểu Pháp là nụ hôn phổ biến với nhiều cặp đôi bởi đây là 1 trong những nụ hôn nóng bỏng và đam mê nhất. Dường như khi hôn kiểu này, không gì có thể ngăn cản đôi bạn tận hưởng giây phút hạnh phúc cùng cảm xúc hưng phấn tột cùng của mình khi lưỡi và lưỡi “khiêu vũ” với nhau.

2. Hôn nhanh

Hôn nhanh
Hôn nhanh là Kiểu hôn lãng mạn và ngọt ngào nhất trái ngược hoàn toàn với hôn kiểu Pháp nhưng không kém phần lãng mạn.

Trái ngược với một nụ hôn kiểu Pháp, một nụ hôn nhanh thích hợp khi bạn gặp nhau nơi công cộng. Nụ hôn này khá đơn giản, chỉ là môi của bạn và môi của “người ấy” chạm nhanh vào nhau.

3. Hôn trên má

Hôn má
Hôn má cũng được xếp vào danh sách những kiểu hôn lãng mạn và ngọt ngào nhất

Một nụ hôn thân thiện kiểu như là anh thích em rồi đấy! Thông thường thì cách hôn này được sử dụng cho lần đầu còn bỡ ngỡ, e thẹn trong buổi hẹn hò đầu tiên. Ở một số nước, nụ hôn nhẹ lên má này thay thế cho một cái bắt tay.

4. Nụ hôn trên trán – nụ hôn “thiên thần”

Hôn trán
Hôn trán là kiểu hôn lãng mạn và ngọt ngào nhất, đồng thời cũng thể hiện sự trân trọng của bạn dành cho đối phương.

Đây được cho là nụ hôn thể hiện cảm xúc nhẹ nhàng, sự quan tâm, nâng niu, yêu chiều nhẹ nhàng của những cặp đôi. Nụ hôn còn có ý nghĩa nói với đối phương về sự tin tưởng nữa.

5. Nụ hôn ở tai

Hôn tai
Hôn tai là nụ hôn tuyệt vời để giúp thổi bùng cảm xúc một cách mãnh liệt nhất.

Tai là nơi tập trung nhiều dây thần kinh cảm giác. Một nụ hôn ở tai sẽ mang ý nghĩa đốt cháy niềm đam mê của đối tác, thổi bùng ham muốn.

6. Hôn tay

Hôn tay
Hôn tay là kiểu hôn lãng mạn và ngọt ngào nhất thể hiện sự ngưỡng mộ, tôn trọng mà bạn dành cho đối phương theo một cách rất “quí tộc”.

Nụ hôn ở tay là nụ hôn cổ điển thể hiện sự tôn trọng và ngưỡng mộ. Theo truyền thống cũ, khi hôn tay nữ giới, chàng trai cần hơi uốn cong đầu gối xuống và chạm nhẹ môi vào tay cô. Một nụ hôn tay sẽ kèm theo lời khen.

7. Nụ hôn cổ

Hôn cổ
Hôn cổ là kiểu hôn rất thân mật và mang đầy sự khiêu khích gợi cảm.

Nụ hôn này dành cho các cặp đôi đã thực sự rất thân mật. Nếu chàng hôn lên cổ bạn, chàng muốn bạn biết rằng chàng cảm thấy thật tuyệt khi được ở cùng bạn, và chàng thực sự muốn bạn.

8. Nụ hôn Eskimo

Hôn eskimo
Hôn theo kiểu Eskimo là kiểu hôn lãng mạn và ngọt ngào nhất một cách rất trong sáng.

Với kiểu hôn này, thay vì dùng môi, bạn hãy dùng mũi mình cọ nhẹ vào nhau. Nụ hôn này có ý nghĩa truyền đạt tình cảm một cách dễ thương và rất “trong sáng”.

9. Nụ hôn chân không

Hôn chân không
Hôn chân không là kiểu hôn khá thú vị để bạn thử

Đây là nụ hôn khá lạ nhưng cũng nhiều thú vị. Đó là trong khi hôn mở miệng, bạn hơi mút nhẹ như thể bạn đang lấy không khí từ miệng người ta vậy.

10. Nụ hôn ma cà rồng hay hickey

Hôn ma cà rồng
Hôn theo kiểu ma cà rồng là kiểu hôn lãng mạn và ngọt ngào nhất thường xuất hiện trong truyện ngôn tình và phim ảnh.

Nụ hôn hickey này được cho là kiểu hôn táo bạo nhất dành cho các cặp đôi. Không chỉ dừng lại ở cử động của môi, đối phương gần như nuốt trọn lấy vùng da trên cơ thể trong thời gian dài. Những nụ hôn này cũng thường để lại “dấu vết với các vệt đỏ hoặc tím nơi bờ môi tiếp xúc với da.

Theo Brightside