Sang chảnh cùng cách mặc đẹp với vải nhung cực hot

Cách mặc đẹp với vải nhung

Xu hướng thời trang nhung đã xuất hiện vào nửa cuối năm 2017 và vẫn còn rất hot trong năm 2018 này. Chúng ta có thể thấy các fashionista đã rất tích cực biến nhiều điều không thể thành có thể, phá vỡ mọi quy tắc với thời trang vải nhung. Tuy nhiên, không phải ai cũng có đủ style, tính sáng tạo và thẩm mỹ để mặc đồ nhung trong những bộ cánh hàng ngày. Vì vậy, những quy tắc cơ bản để sở hữu cách mặc đẹp với vải nhung dưới đây sẽ giúp bạn ứng dụng được trend khó nhằn này.

Xem thêm:

Cách mặc đẹp với vải nhung 

1. Chọn một item cơ bản

Cách mặc đẹp với vải nhung 3
Cách mặc đẹp với vải nhung không khó nếu bạn áp dụng các qui tắc cơ bản trong bài viết này

Cách mặc đẹp với vải nhung 2

Cách mặc đẹp với vải nhung 1

Muốn mặc trang phục đường phố có ứng dụng vải nhung, thì bạn phải đặt yếu tố đơn giản lên hàng đầu. Chọn vải nhung ở những món áo quần cơ bản của cơ bản như: áo hai dây cổ V, áo sơ mi croptop, váy nhung juyp chữ A, hoặc đầm hai dây, đầm cộc tay ngắn. Loại trừ các yếu tố rườm rà, màu mè như cườm, bèo lai, đính đá, v.v..

2. Một, và chỉ một mà thôi

Cách mặc đẹp với vải nhung 4

Cách mặc đẹp với vải nhung 5
Cách mặc đẹp với vải nhung chỉ cần áp dụng qui tắc 1 và chỉ 1.

Cách mặc đẹp với vải nhung 6

Nếu không thích bó buộc bản thân trong những thiết kế quá kinh điển, bạn vẫn sử dụng được chất liệu nhung cùng các chi tiết rườm rà. Song, ngược lại, phần còn lại của bộ trang phục phải thật đơn giản. Như vậy, người nhìn sẽ không bị ngốt mắt. Đây là một trong những qui tắc quan trọng để giúp bạn sở hữu cách mặc đẹp với vải nhung.

3. Phong cách văn phòng kinh điển

Tất nhiên không nên ứng dụng chất liệu sang chảnh như vải nhung trong môi trường văn phòng, nhưng bạn vẫn có thể sử dụng cách phối thời trang văn phòng khi mặc vải nhung. Ở đây, thời trang văn phòng có nghĩa là những công thức phối đã đóng khung, bất di bất dịch, ví dụ như áo vest ngắn blazer + áo thun trắng + váy jeans, hoặc áo thun cổ tròn tay lửng + minijuyp.

4. Chọn vải nhung làm phụ kiện

 

Cách mặc đẹp với vải nhung 7
Cách mặc đẹp với vải nhung sẽ chuẩn nếu bạn dùng phụ kiện từ vải nhung để tạo điểm nhấn cho cả set đồ.

Nếu sử dụng vải nhung trong trang phục mặc thì bạn có rất ít sự lựa chọn để phối cùng nó, song một món phụ kiện bằng nhung lại có tính ứng dụng khá cao. Nếu phối với một bộ đồ nhạt nhẽo bình thường, phụ kiện nhung sẽ biến bạn thành tín đồ của phong cách tối giản.

Cách mặc đẹp với vải nhung 8

Còn khi phối cùng một set vốn đã rất đặc sắc, thì phụ kiện nhung lại giúp bạn thêm phần cá tính. Có rất nhiều lựa chọn cho bạn, như ví nhung, túi đeo chéo nhung, giày bốt hoặc dép lê, vòng cổ choker, thậm chí là buộc tóc. Đây cũng là cách mặc đẹp với vải nhung tiết kiệm và mang tính ứng dụng cao nhất.

5. Đóng bộ

Cách mặc đẹp với vải nhung 9

Cách mặc đẹp với vải nhung 10
Cách mặc đẹp với vải nhung không khó nếu bạn đi theo xu hướng đơn giản và tối giản.

Nếu bạn sở hữu gương mặt lạnh lùng tự nhiên, dáng người dong dỏng khó cưỡng thì không gì có thể làm khó được bạn, dù là nguyên một bộ toàn nhung. Thời trang là đem cá tính của mình trưng ra với toàn thế giới, vậy thì ngại gì mà không làm lố nhưng vẫn sang chảnh hết sức khi có thể?

Nguồn: Glamradar